Notes for people with gestational diabetes

Vous avez des remarques sur le site, des suggestions concernant son fonctionnement ?
Les experts de la Hoaxteam vous écoutent.
Répondre
minhlam
Messages : 1
Inscription : mer. mars 17, 2021 2:23 am

Notes for people with gestational diabetes

Message par minhlam » ven. mars 19, 2021 8:06 am

Những lưu ý cho người mắc bệnh tiểu đường thai kỳ

Tiểu đường thai kỳ nên ăn như thế nào?

Kiểm soát lượng đường trong máu của bạn bằng cách ăn uống hợp lý, nhận được dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và duy trì sức khỏe của chính bạn. Để biết mức năng lượng thích hợp, hãy tham khảo bảng dưới đây (cách lấy lượng năng lượng thích hợp), nhưng nó có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào lượng hoạt động hàng ngày, quá trình mang thai, v.v.

Image

Chế độ ăn chia nhỏ là như thế nào?

Nếu lượng đường trong máu cao sau khi ăn 3 bữa một ngày, ngay cả khi bạn ăn một lượng thích hợp thường xuyên, bạn có thể ăn 6 bữa một ngày, và phương pháp ăn này được gọi là một bữa ăn chia nhỏ. Bằng cách giảm số lượng một bữa ăn, sự gia tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn được ngăn chặn. Sáu bữa ăn chia nhỏ kết hợp ba bữa chính và ba bữa phụ (80kcal-160kcal)

Xem thêm: khám sức khỏe sinh sản ở hà nội

Bị tiểu đường thai kỳ có thể tập thể dục không?

Tập thể dục khi mang thai có thể giúp cải thiện việc kiểm soát đường huyết, nhưng bạn có thể không tập thể dục tùy thuộc vào thai kỳ của mình. Ngoài ra, việc tập thể dục không đúng cách cũng phản tác dụng. Hãy chắc chắn rặng bạn đã tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tập thể dục khi mang thai. Tập thể dục nhịp điệu, giúp cải thiện lưu lượng máu và lưu lượng máu, mang lại hiệu quả cho việc tập thể dục khi mang thai. Cụ thể như đi bộ, thể dục dụng cụ, yoga, thể dục nhịp điệu, v.v.
Tránh tập thể dục trước và sau bữa ăn 30 phút, nên tập sau bữa ăn 1-2 giờ. Đảm bảo làm các bài tập chuẩn bị và tổ chức bài tập. Vui lòng tuân thủ các biện pháp phòng ngừa sau đây.

Bị tiểu đường thai kỳ có cần tiêm insulin không?

Liệu pháp insulin được thêm vào khi không thể đạt được mục tiêu đường huyết của một phụ nữ mang thai khỏe mạnh nếu chỉ ăn kiêng. Theo nguyên tắc chung, insulin được sử dụng thay cho thuốc uống để điều trị bệnh tiểu đường thai kỳ và bệnh tiểu đường trong thai kỳ. Nhiều loại thuốc được dùng chưa được xác nhận là an toàn cho trẻ sơ sinh, bao gồm khả năng truyền qua nhau thai và truyền đến thai nhi, và điều trị bằng insulin có thể làm giảm lượng đường trong máu một cách đáng tin cậy hơn trong thai kỳ.

Bị tiểu đường thai kỳ và đang tiêm insulin nên cẩn thận về điều gì?


Insulin được bổ sung để điều chỉnh tình trạng lượng đường trong máu cao, nhưng đôi khi lượng đường trong máu giảm xuống quá nhiều (dưới mức bình thường), và tình trạng này được gọi là hạ đường huyết. Nếu bạn hành động ngay lập tức, bạn có thể tránh được nguy hiểm, nhưng nếu bạn không có hành động thích hợp, nó có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng.

Xem thêm: phòng khám sản phụ khoa uy tín ở hà nội

(1) Các triệu chứng của hạ đường huyết là gì?

Các triệu chứng ban đầu

Đổ mồ hôi (ẩm ướt, đổ mồ hôi lạ), run chân tay, đánh trống ngực (đập mạnh), đói bất thường, cảm thấy nóng
Hạ đường huyết có nhiều triệu chứng, nhưng không phải ai cũng có biểu hiện giống nhau. Đây là thời điểm quan trọng nhất! Đừng coi thường dấu hiệu, điều quan trọng là bạn phải sớm hành động! !!
→ Nhưng nếu bạn không làm gì ...
Rối loạn ý thức
Suy nhược (cơ thể suy nhược), buồn ngủ, mệt mỏi, mất tập trung, xuất hiện hai thứ, v.v.
Nếu bạn không bổ sung glucose ngay cả trong trạng thái này,
→ Bạn sẽ không thể tạo sức mạnh cho cơ thể, vì vậy hãy đứng lên
→ Nếu không thể bổ sung glucose → Bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn → Bạn bị rối loạn ý thức ... Bạn không thể tự mình làm bất cứ điều gì.
Hôn mê hạ đường huyết
Dẫn đến bất tỉnh.
Trong trường hợp như vậy, nó là cần thiết để gọi xe cấp cứu.
Phản ứng sớm là quan trọng.
Để lâu cũng có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
Mặc dù những trường hợp hiếm hoi dẫn đến hôn mê do lượng đường trong máu thấp, nhưng việc ứng phó sớm là điều cần thiết

Image

(2) Đáp ứng với hạ đường huyết

Hãy mang theo 2 nguồn cung cấp glucose (khoảng 10 gam, khoảng 40 calo) hoặc khoảng 10 g đường. Hãy đeo chúng để bạn có thể nhận được nguồn cung cấp glucose mọi lúc, mọi nơi (ví dụ: trong ví của bạn). Điều này rất quan trọng. (Nếu nó sẵn sàng trong tay là có máy đo đường huyết đo ngay lập tức, giúp nhìn lại và cố gắng đo lượng đường trong máu. Tuy nhiên, việc cấp bách đầu tiên bổ sung lượng đường.)

Bị tiểu đường thai kỳ cần lưu ý sau khi sinh con không?


Những người bị tiểu đường thai kỳ thường có lượng đường trong máu bình thường sau khi sinh con. Tuy nhiên, một nghiên cứu về những người được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường thai kỳ và từng bình thường hóa sau khi sinh con đã báo cáo rằng một nửa trong số họ trở thành bệnh tiểu đường từ 20 đến 30 năm sau đó. Một khi lượng đường trong máu của bạn ở mức bình thường, bạn thường quên đi kiểm tra thường xuyên, nhưng việc theo dõi thường xuyên là rất quan trọng vì những người bị tiểu đường thai kỳ có nhiều khả năng phát triển thành bệnh tiểu đường .
Đầu tiên, thực hiện xét nghiệm dung nạp 75g glucose từ 1 đến 3 tháng sau khi sinh để xác nhận rằng tình trạng glucose trong máu của bạn là bình thường. Ngay cả khi bình thường, hãy làm xét nghiệm dung nạp glucose hàng năm và cẩn thận để không phát triển thành bệnh tiểu đường. Đặc biệt, hãy lưu ý đến việc tăng cân ngay từ khi bạn bắt đầu ăn dặm cho trẻ sơ sinh và sau khi cai sữa. Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi thực hiện xét nghiệm dung nạp glucose tại Chuyên Khoa Sinh Sản từ 1 đến 3 tháng sau khi sinh. Đối với các lần kiểm tra định kỳ tiếp theo, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký với hệ thống hướng dẫn online để xét nghiệm dung nạp glucose.

ranveerpratap588@gmail.com
Messages : 5
Inscription : mar. mars 30, 2021 10:38 am

Re: Notes for people with gestational diabetes

Message par ranveerpratap588@gmail.com » mar. mars 30, 2021 10:42 am

biblical meaning of pool in dreams Swimming pools in general represent passionate love. This dream indicates you will soon start a relationship with someone you already know.

dude
Messages : 76
Inscription : jeu. nov. 19, 2020 11:42 am

Re: Notes for people with gestational diabetes

Message par dude » jeu. avr. 01, 2021 7:15 am

P LAWCET 2021 will be conducted by the Shri Krishnadevaraya university, Anantapur on the behalf of APSCHE, Hyderabad. Andhra Pradesh Law Common Entrance Test (AP LAWCET) examination is aAP LAWCET Schedule 2021, state level examination. This examination is conducted one time every year. Through this exam candidates can get admission in 3 and 5 year law courses. In this article candidates cam check complete details about the AP LAWCET 2021 including dates, application form, eligibility etc.

AleksShamles
Messages : 76
Inscription : ven. déc. 04, 2020 7:43 am

Re: Notes for people with gestational diabetes

Message par AleksShamles » lun. avr. 12, 2021 11:37 am

Nie możesz znaleźć rozwiązania problemów z zaburzeniami erekcji? W takim przypadku po prostu poleciłbym Ci zwrócić uwagę na tę stronę https://polska-ed.com/kupic-kamagra/ , ponieważ tutaj udało mi się rozwiązać tego rodzaju problemy, jestem pewien, że będziesz zadowolony

dude
Messages : 76
Inscription : jeu. nov. 19, 2020 11:42 am

Re: Notes for people with gestational diabetes

Message par dude » dim. avr. 18, 2021 9:51 pm

questions like converting the file in any language but with the same look of the text is a concern for some individuals. For that matter https://de.altoconvertpdftoword.com/ is the best web to go to. They solve every problem very quickly and their solution work every time.

geebranz
Messages : 337
Inscription : mar. mars 02, 2021 3:06 am

Re: Notes for people with gestational diabetes

Message par geebranz » jeu. avr. 22, 2021 4:30 am

I think that's helpful. thank you for sharing it with us

cabinets el paso tx

darrendemers12@gmail.com
Messages : 3
Inscription : ven. avr. 23, 2021 10:15 am

Re: Notes for people with gestational diabetes

Message par darrendemers12@gmail.com » ven. avr. 23, 2021 10:17 am

Hãy mang theo 2 nguồn cung cấp glucose (khoảng 10 gam, khoảng 40 calo) hoặc khoảng 10 g đường. Hãy đeo chúng để bạn có thể nhận được nguồn cung cấp glucose mọi lúc, mọi nơi (ví dụ: trong ví của bạn). Điều này rất quan trọng. (Nếu nó sẵn sàng trong tay là có máy đo đường huyết đo ngay lập tức, giúp nhìn lại và cố gắng đo lượng đường trong máu. Tuy nhiên, việc cấp bách đầu tiên bổ sung lượng đường.) buy pakistani designer lawn online , lawn dress online shopping , lawn dresses with prices , latest lawn collection 2016 with price , lawn suit with silk dupatta online , 2 piece lawn suit limelight

dude
Messages : 76
Inscription : jeu. nov. 19, 2020 11:42 am

Re: Notes for people with gestational diabetes

Message par dude » dim. mai 02, 2021 7:21 am

Since the quarantine started in early 2020, all companies have found themselves in a difficult situation, if you want your company out of it then visit https://healthchanging.com/how-to-optimize-work-at-home/ for information.

javi.dummy123@gmail.com
Messages : 159
Inscription : lun. mai 10, 2021 1:21 am

Re: Notes for people with gestational diabetes

Message par javi.dummy123@gmail.com » lun. mai 10, 2021 2:45 am


Répondre